Breaking News

Aidy Boothroyd

Aidy Boothroyd

เมื่อ Aidy Boothroyd ผู้จัดการทีมทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีเชื่อว่าจะไม่สามารถประสบความสำเร็จในบทบาทนี้ได้เนื่องจากด้านข้างของเขาต้องเผชิญกับการออกจากรอบแบ่งกลุ่มเป็นครั้งที่สองจากการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป

ความพ่ายแพ้ต่อสวิตเซอร์แลนด์และโปรตุเกสหมายความว่าอังกฤษต้องเอาชนะโครเอเชียเพื่อให้มีโอกาสเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศในช่วงซัมเมอร์นี้

“ งานของชายอาวุโสของอังกฤษถูกเรียกว่างานที่เป็นไปไม่ได้” เขากล่าว

“ทีมชาติอังกฤษ U21 เป็นงานที่เป็นไปไม่ได้เลย”

Boothroyd ซึ่งนำทีมอายุต่ำกว่า 21 ปีไปสู่สี่คนสุดท้ายในปี 2560 กล่าวว่าวิธีการจัดตั้งทีมชาติอังกฤษมีโครงสร้าง จำกัด โอกาสในการชนะทัวร์นาเมนต์ของ U21

Aidy Boothroyd

“มันเป็นไปไม่ได้ที่จะชนะในทุกระดับ” Boothroyd กล่าว

“เหตุผลส่วนหนึ่งที่เราไม่ได้รับรางวัลนี้มา 37 ปีคือ [บทบาทของเด็กอายุต่ำกว่า 21 ปี] คือการดึงผู้เล่นเข้าสู่ทีมชุดใหญ่

Boothroyd กล่าวว่าเขาคิดว่าเขาทำ “งานที่ประสบความสำเร็จ” และเปิดเผยว่าเขาได้ติดต่อกับหัวหน้าอาวุโส Gareth Southgate เป็นประจำในขณะที่ John McDermott ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของสมาคมฟุตบอลอยู่ในสโลวีเนียด้วย

“เราอยู่ในหน้าเดียวกันหรือไม่แน่นอนตลอดทางเดินเราอยู่ในหน้าเดียวกัน” Boothroyd กล่าว

“คุณไม่ควรทำงานด้านการพัฒนาเยาวชนหากคุณคิดว่างานของคุณคือชนะทุกเกมและไม่ได้ผลิตผู้เล่นให้กับทีมอาวุโส

“เราได้รับรางวัลมากมายในกลุ่มอายุน้อยและเมื่อพวกเขาเติบโตเต็มที่พวกเขาได้รับการติดตามอย่างรวดเร็วนั่นคือวิธีการทำงานนั่นคือวิธีที่ต้องทำ”

ผู้เล่นสิบสี่คนที่เป็นตัวแทนของอังกฤษในทัวร์นาเมนต์ปี 2017 และ 2019 นับตั้งแต่นั้นมาได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติอย่างเต็มรูปแบบรวมถึงเมสันเมาท์ที่เล่นใน 7 เกมที่ผ่านมาของอังกฤษและฟิลโฟเดน

Boothroyd กล่าวว่าเขา “หวัง” ที่จะมี Mount ในการแข่งขันพร้อมกับ Jude Bellingham ซึ่งอยู่ในทีมเต็มรูปแบบของ Southgate

“คุณนึกภาพออกไหมว่าผู้จัดการทีมสำรองจะไปเป็นผู้จัดการทีมชุดใหญ่และขอให้มีผู้เล่นที่ดีที่สุดไปครองแชมป์ทีมสำรอง” ถาม Boothroyd “ นั่นคงไม่เกิดขึ้น

“ทีมเดียวที่ต้องชนะคือทีมอาวุโสสิ่งสำคัญคือทีมอาวุโสทุกคนอยู่ที่นี่เพื่อสนับสนุนทีมอาวุโส”

เซาธ์เกตกล่าวในงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันก่อนเกมฟีฟ่าเวิลด์คัพรอบคัดเลือกในวันพุธที่ 2022 กับโปแลนด์เซาธ์เกตกล่าวว่าการสร้างสมดุลให้กับทีมนั้น “ยาก”

“ไม่มีใครคิดถึง U21 จากภายนอกจนกว่าคุณจะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ” เซาธ์เกตกล่าวเสริม

“ฉันคิดว่ามันเป็นคำถามที่ดีเสมอ – เราต้องการพยายามชนะทัวร์นาเมนต์เมื่อทำได้เราได้รับประโยชน์เมื่อเด็กอายุต่ำกว่า 17 ปีชนะและอายุต่ำกว่า 20 ปีด้วย”

กลุ่ม D ในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีพบโปรตุเกส, โครเอเชีย, สวิตเซอร์แลนด์, อังกฤษ
Boothroyd ซึ่งพาอังกฤษไปสู่ความสำเร็จในการแข่งขันตูลงในปี 2018 จัดการวัตฟอร์ด, โคลเชสเตอร์, โคเวนทรีและนอร์ทแธมตันก่อนที่จะเข้ารับตำแหน่งจากเซาธ์เกตในปี 2559

เมื่อถามว่าเกมวันพุธเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขาหรือไม่ Boothroyd ตอบว่า: “ฉันคิดว่ามันเป็น – มันเกี่ยวกับการรักษาหัวที่ดีในตอนนี้”

อังกฤษซึ่งยิงเข้าเป้าเพียงนัดเดียวในสองเกมของพวกเขาจำเป็นต้องเอาชนะโครเอเชียด้วยสองประตูที่ชัดเจน และโปรตุเกสจะเอาชนะสวิตเซอร์แลนด์ไปถึงรอบ 8 ทีมสุดท้าย

พวกเขาจะไม่มีคัลลัมฮัดสัน – โอดอยที่กลับมาสู่เชลซีด้วยอาการบาดเจ็บขณะที่เอมิลสมิ ธ โรว์กองกลางอาร์เซนอลเป็นข้อสงสัย

อ่านเพิ่มเติมที่ https://en.wikipedia.org/wiki/Jude_Bellingham

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *